Tiếng việt
English
Sản phẩm
Dịch vụ
Online: 18
Lượt truy cập: 4152380

Công Ty TNHH Hoàng Phát kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đa dạng, nhận thấy được sự phát triển nhanh chóng của đất nước, Công ty TNHH Hoàng Phát đã tập trung vào lĩnh vực xây dựng, san lắp mặt bằng. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến, giúp cho các công trình tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc, bên cạnh đó nó đảm bảo được tính hiệu quả và chính xác của công việc.

Các lĩnh vực xây dựng chủ yếu hiện nay của chúng tôi gồm:

  • Thi công san lấp mặt bằng

  • Cung cấp vật liệu ngành xây dựng

  • Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp
  • Buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Sự hài lòng & tín nhiệm của quý khách hàng chính là phương châm hoạt động, đồng thời cũng là mục tiêu thúc đẩy cho Công ty ngày càng phát triển hơn, đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để làm được điều đó, công ty chúng tôi đã không ngừng tích lũy, tìm tòi kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ, nắm bắt nhanh chóng, kịp thời những xu hướng thị trường hiện đại.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Công ty luôn được trang bị đầy đủ trình độ chuyên môn, luôn nỗ lực hết mình, thường xuyên đổi mới, nâng cao tay nghề nhằm hoàn thành tốt mọi công trình được giao mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, quý đối tác.

Đến với Công ty TNHH Hoàng Phát, quý khách hàng sẽ luôn gặp được những đối tác đáng tin cậy & có được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, hiệu quả kinh tế, có giá trị thẩm mỹ cao.

Trân trọng hợp tác và kính mời!

Design by PhiLongTech